Jodi Nalla Jodi Ithu Mappillai Ponnaiyum Paaru Song Lyrics

Jodi Nalla Jodi Ithu Mappillai Ponnaiyum Paaru Song Lyrics sung by Malaysia Vasudevan and K. S. Chithra represents the Telegu Music Ensemble. The name of the song is Jodi Nailla Jodi.

Jodi Nalla Jodi Ithu Mappillai Ponnaiyum Paaru Song Lyrics

Jodi nalla jodi idhu
Maappilla ponnaiyum paaru

Male Jodi nalla jodi idhu
Maappilla ponnaiyum paaru

Paadi vilaiyadi ulla
Sangadhi ellaam kooru

Male Paadi vilaiyadi ulla
Sangadhi ellaam kooru

Nalla thavam irundhu
Pethu edutha raani magaa raani

Female Nalla thavam irundhu
Pethu edutha raani magaa raani

Indha gunavathiya
Kandu pidicha raasaa magaa raasaa

Female Indha gunavathiya
Kandu pidicha raasaa magaa raasaa

Ohoho jodi nalla jodi
Idhu maappilla ponnaiyum paaru

Paadi vilaiyadi ulla
Sangadhi ellaam kooru

Onnaa rendaa ulladhai ellaam
Kannaal sollu saedhi thaan

Ponnaal katti pootti izhuthu
Poojaiyai podum neram thaan

Methaiyila sindhaama
Ini korppaalammaa muthaaram

Athanaiyum sollaama
Adha adakki veppaa vithaaram

Aayirathil onnae onnu
Amsamulla ponjaadhi
Thaedi ippo vandhaachu
Chinna chittu singaari

Allaamalae killaamalae
Mallaadura kaikaari

Jodi nalla jodi idhu
Maappilla ponnaiyum paaru
Paadi vilaiyadi ulla sangadhi ellaam kooru

Nalla thavam irundhu
Pethu edutha raani magaa raani
Indha gunavathiya kandu pidicha
Raasaa magaa raasaa

Ohoho jodi nalla jodi idhu
Maappilla ponnaiyum paaru
Paadi vilaiyadi ulla
Sangadhi ellaam kooru

Aiyaa ullam aadiyil vellam
Adakki vechaa paavam thaan

Ammaa ennam sandhana kinnam
Adichadhammaa yogam thaan

Othaiyila ninnaaru
Ippa rettaiyaaga vandhaaru

Sakthiyulla annaaru
Avar jaadhagam pol vaeraaru

Ezhu patti seemaiyilum
Ezhai sanam paaraattum
Vaazhai yena unga vamusam
Vaazhga yena seeraattum

Anbaanadhu panbaanadhu
Onnaanadhu kondaattam

Jodi nalla jodi idhu
Maappilla ponnaiyum paaru
Paadi vilaiyadi ulla
Sangadhi ellaam kooru

Nalla thavam irundhu
Pethu edutha raani magaa raanie
Indha gunavathiya kandu pidicha
Raasaa magaa raasaa

Ohoho jodi nalla jodi idhu
Maappilla ponnaiyum paaru
Paadi vilaiyadi ulla
Sangadhi ellaam kooru
Jodi nalla jodi idhu
Maappilla ponnaiyum paaru
Paadi vilaiyadi ulla
Sangadhi ellaam kooru

Jodi Nalla Jodi Ithu Mappillai Ponnaiyum Paaru Song In Tamil

ஜோடி நல்ல ஜோடி இது
மாப்பிள்ள பொண்ணையும் பாரு

ஆண் ஜோடி நல்ல ஜோடி இது
மாப்பிள்ள பொண்ணையும் பாரு

பாடி விளையாடி உள்ள
சங்கதி எல்லாம் கூறு

ஆண் பாடி விளையாடி உள்ள
சங்கதி எல்லாம் கூறு

நல்ல தவம் இருந்து
பெத்து எடுத்த ராணி மகாராணி

பெண் நல்ல தவம் இருந்து
பெத்து எடுத்த ராணி மகாராணி

இந்த குணவதிய
கண்டு பிடிச்ச ராசா மகா ராசா

பெண் இந்த குணவதிய
கண்டு பிடிச்ச ராசா மகா ராசா

ஓஹோஹோ ஜோடி நல்ல ஜோடி
இது மாப்பிள்ள பொண்ணையும் பாரு

பாடி விளையாடி உள்ள
சங்கதி எல்லாம் கூறு

ஒன்னா ரெண்டா உள்ளதை எல்லாம்
கண்ணால் சொல்லு சேதிதான்

பொன்னால் கட்டி பூட்டி இழுத்து
பூஜையை போடும் நேரம்தான்

மெத்தையில சிந்தாம
இனி கோர்ப்பாளம்மா முத்தாரம்

அத்தனையும் சொல்லாம
அத அடக்கி வெப்பா வித்தாரம்

ஆயிரத்தில் ஒன்னே ஒன்னு

அம்சமுள்ள பொஞ்சாதி

தேடி இப்போ வந்தாச்சு

சின்னச் சிட்டு சிங்காரி

அள்ளாமலே கிள்ளாமலே
மல்லாடுற கைகாரி

ஜோடி நல்ல ஜோடி இது
மாப்பிள்ள பொண்ணையும் பாரு
பாடி விளையாடி உள்ள
சங்கதி எல்லாம் கூறு

நல்ல தவம் இருந்து
பெத்து எடுத்த ராணி மகாராணி
இந்த குணவதிய
கண்டு பிடிச்ச ராசா மகா ராசா

ஓஹோஹோ ஜோடி நல்ல ஜோடி
இது மாப்பிள்ள பொண்ணையும் பாரு
பாடி விளையாடி உள்ள
சங்கதி எல்லாம் கூறு

அய்யா உள்ளம் ஆடியில் வெள்ளம்
அடக்கி வெச்சாம் பாவம்தான்

அம்மா எண்ணம் சந்தனக் கிண்ணம்
அடிச்சதம்மா யோகம்தான்

ஒத்தையில நின்னாரு
இப்ப ரெட்டையாக வந்தாரு

சக்தியுள்ள அண்ணாரு
அவர் ஜாதகம் போல வேறாரு

ஏழு பட்டி சீமையிலும்

ஏழை சனம் பாராட்டும்

வாழை என உங்க வம்முசம்

வாழ்க என சீராட்டும்

அன்பானது பண்பானது
ஒண்ணானது கொண்டாட்டம்

ஜோடி நல்ல ஜோடி இது
மாப்பிள்ள பொண்ணையும் பாரு
பாடி விளையாடி உள்ள
சங்கதி எல்லாம் கூறு

நல்ல தவம் இருந்து
பெத்து எடுத்த ராணி மகாராணி
இந்த குணவதிய கண்டு பிடிச்ச
ராசா மகா ராசா

ஓஹோஹோ ஜோடி நல்ல ஜோடி
இது மாப்பிள்ள பொண்ணையும் பாரு
பாடி விளையாடி உள்ள
சங்கதி எல்லாம் கூறு
ஜோடி நல்ல ஜோடி
இது மாப்பிள்ள பொண்ணையும் பாரு
பாடி விளையாடி உள்ள
சங்கதி எல்லாம் கூறு

Video Song

This is the end of Jodi Nalla Jodi Ithu Mappillai Ponnaiyum Paaru Song Lyrics.

If you have any suggestion or correction in the Lyrics, Please contact us or comment below.

Leave a Comment