Enna Kondu Poga Porom Song Tamil Lyrics

Enna Kondu Poga Porom Song Tamil Lyrics sung by Sivakumarin Sabatham represents the Tamil Music Ensemble. The name of the song is Ellorum Poranthom original version by Agal Vilakku.

Enna Kondu Poga Porom Song Tamil Lyrics

சேர்த்து வச்ச சொத்து சுகம்
எத்தனை நாள் கூட வரும்
எதுவுமில்லை உலகத்தில நிரந்தரமா

பணம் தான் எல்லாம்னு
பாவி மனசு சொன்னாலும்
போகும் போது பணத்தை கொண்டு
போக முடியுமா

ஒரே புன்னகை அது போதுமே
நெஞ்சுக்குள்ள பாரம் எல்லாம் தீருமே
ஒரே புன்னகை அது போதுமே
க்ரோதம் சோகம் துரோகம் எல்லாம் சகுமே

என்ன கொண்டு போக போறோம்
எத்தனை நாள் வாழ போறோம்
எதை கட்டி ஆழ போறோம்
யாருக்கும் தெரியாது

சொத்து சுகம் கூட வருமா
சொந்தம் இன்றி நீ தனி மரமா
நிக்கும் வரை உனக்கது புரியாது

என்ன கொண்டு போக போறோம்
எல்லாம் ஒரு நாள் சாக போறோம்
மிஞ்சி போன என்ன ஆகும்
எல்லாம் சேர்ந்து வாழ்ந்து பார்ப்போம்

ஒரே புன்னகை அது போதுமே
சேர்த்து வச்ச பாரம் எல்லாம் தீருமே
ஒரே புன்னகை அது போதுமே

OR

விடுதலை விடுதலை விடுதலை
விடுதலை விடுதலை விடுதலை

எங்கள் அண்ணன் எங்கள் மன்னன்
புன்னகை மன்னன் பூவிழி கண்ணன்
செம்பண்ணாவுக்கு விடுதலை
செம்பண்ணாவுக்கு விடுதலை
செம்பண்ணாவுக்கு விடுதலை

கர்ணன் தம்பி கலியுகபாரி
ஏழை பங்காளன் எங்களின் தோழன்
செம்பண்ணாவுக்கு விடுதலை
செம்பண்ணாவுக்கு விடுதலை
செம்பண்ணாவுக்கு விடுதலை
விடுதலை விடுதலை விடுதலை
விடுதலை விடுதலை விடுதலை

எல்லாரும் பொறந்தோம்
ஒண்ணாக வளர்ந்தோம்
என்ன கொண்டு போக போறோம்
கடைசியில எங்க கொண்டு
வைக்க போறோம்

எல்லாரும் பொறந்தோம்
ஒண்ணாக வளர்ந்தோம்
என்ன கொண்டு போக போறோம்
கடைசியில எங்க கொண்டு
வைக்க போறோம்

ஏசி வசதி வீடு இருந்தும்
ஏழடிக்கு மூணடிக்குள் வந்து விழுவோம்

ஆமா ஆமா ஆமா

எல்லாரும் பொறந்தோம்
ஒண்ணாக வளர்ந்தோம்
என்ன கொண்டு போக போறோம்
கடைசியில எங்க கொண்டு
வைக்க போறோம்

வட்டி போட்டு துட்டு சேர்த்தவன்
பொட்டிக்குள்ள கட்டி போட்டவன்
வட்டி போட்டு துட்டு சேர்த்தவன்
பொட்டிக்குள்ள கட்டி போட்டவன்

ரொட்டியும் பாலும் குடிப்பான்
அட பத்தியம் தெனமும் இருப்பான்
உச்சி முடிஞ்சதும் சாவியும்
கை மாறிடும் பை மாறிடும்
ஆசப்பட்டு நாம
பாவங்கள சேர்த்தோம்

எல்லாரும் பொறந்தோம்
ஒண்ணாக வளர்ந்தோம்
என்ன கொண்டு போக போறோம்
கடைசியில எங்க கொண்டு
வைக்க போறோம்

ஏசி வசதி வீடு இருந்தும்
ஏழடிக்கு மூணடிக்குள் வந்து விழுவோம்

ஆமா ஆமா ஆமா

எல்லாரும் பொறந்தோம்
ஒண்ணாக வளர்ந்தோம்
என்ன கொண்டு போக போறோம்
கடைசியில எங்க கொண்டு
வைக்க போறோம்

பாக பிரிவினை ஏதடா
பாசம் உறவுகள் ஏதடா
பாக பிரிவினை ஏதடா
பாசம் உறவுகள் ஏதடா

தனியா பொறந்தோம் வளர்ந்தோம்
தனியா பிரிஞ்சே இருந்தோம்
வாசக் கதவுக்கு பூட்டுந்தான்
இனி ஏதடா அட மானிடா
சீட்டு நெறந்தரமாக இருக்காது

எல்லாரும் பொறந்தோம்
ஒண்ணாக வளர்ந்தோம்
என்ன கொண்டு போக போறோம்
கடைசியில எங்க கொண்டு
வைக்க போறோம்

ஏசி வசதி வீடு இருந்தும்
ஏழடிக்கு மூனடிக்குள் வந்து விழுவோம்

ஆமா ஆமா ஆமா

எல்லாரும் பொறந்தோம்
ஒண்ணாக வளர்ந்தோம்
என்ன கொண்டு போக போறோம்
கடைசியில எங்க கொண்டு
வைக்க போறோம்

தன்னான நான தன்னான தான நான
தன்னான நான தன்னான தான நான
தன்னேனனே தனனானா

In English

Vidudhalai Vidudhalai Vidudhalai
Vidudhalai Vidudhalai Vidudhalai

Engal Annan Engal Mannan
Punnagai Mannan Poovizhi Kannan
Sembhannnaakku Vidudhalai

Sembhannnaakku Vidudhalai
Sembhannnaakku Vidudhalai

Karnan Thambhi Kaliyuga Paari
Ezhai Pangaali Engalin Thozhan
Sembhannaakku Vidudhalai

Sembhannnaakku Vidudhalai
Sembhannnaakku Vidudhalai
Vidudhalai Vidudhalai Vidudhalai
Vidudhalai Vidudhalai Vidudhalai

Ellorum Porandhom
Onnaaga Valarndhom
Enna Kondu Poga Porom
Kadaisiyila Enga Kondu Veikka Porom

Ellorum Porandhom
Onnaaga Valarndhom
Enna Kondu Poga Porom
Kadaisiyila Enga Kondu Veikka Porom

Ac Vasadhi Veedu Irundhum
Ezhadikku Moonadaikkul
Vandhu Vizhuvom
Aamaa Aamaa Aamaa

Ellorum Porandhom
Onnaaga Valarndhom
Enna Kondu Poga Porom
Kadaisiyila Enga Kondu Veikka Porom

Vatti Pottu Thuttu Serththavan
Pottikkulla Katti Pottavan
Vatti Pottu Thuttu Serththavan
Pottikkulla Katti Pottavan

Rottiyum Paalum Kudippaan
Ada Paththiyam Dhenamum Iruppaan
Uchchi Mudinjadhum Saaviyum
Kai Maaridum Pai Maaridum

Aasa Pattu Naama Paavangala Serthom

Ellorum Porandhom
Onnaaga Valarndhom
Enna Kondu Poga Porom
Kadaisiyila Enga Kondu Veikka Porom

Ac Vasadhi Veedu Irundhum
Ezhadikku Moonadaikkul
Vandhu Vizhuvom
Aamaa Aamaa Aamaa

Ellorum Porandhom
Onnaaga Valarndhom
Enna Kondu Poga Porom
Kadaisiyila Enga Kondu Veikka Porom

Baaga Pirivinai Yethadaa
Paasam Uravugal Yethadaa
Baaga Pirivinai Yethadaa
Paasam Uravugal Yethadaa

Thaniyaa Porandhom Valarndhom
Thaniyaa Pirinjae Irundhom
Vaasa Kadhavukku Poottundhaan
Ini Yethadha Ada Maanidaa
Seettu Nerandharamaaga Irukkaadhu

Ellorum Porandhom
Onnaaga Valarndhom
Enna Kondu Poga Porom
Kadaisiyila Enga Kondu Veikka Porom

Ac Vasadhi Veedu Irundhum
Ezhadikku Moonadaikkul
Vandhu Vizhuvom
Aamaa Aamaa Aamaa

Ellorum Porandhom
Onnaaga Valarndhom
Enna Kondu Poga Porom
Kadaisiyila Enga Kondu Veikka Porom

Thannaana Nanananaa
Thannaana Naananaa
Thannaana Naananaana
Thannaanae Nanna Naanaa

Video Song

This is the end of Enna Kondu Poga Porom Song Tamil Lyrics.

If you have any suggestion or correction in the Lyrics, Please contact us or comment below.

Leave a Comment