Athaiya Otha Thamarai Song Lyrics – Bala

Athaiya Otha Thamarai Song Lyrics sung by Bala represents the Telegu Music Ensemble. The name of the song is Othai Thamarai by Bala.

Athaiya Otha Thamarai Song Lyrics

மின்னும் பருவமும் உந்தன் இளமையும்
உன்னை எண்ணி எண்ணி உன்ன எண்ணி
உன்னை மட்டும் தேட
எந்தன் எண்ணம் எல்லாம் கலைந்து போன பின்பும்
உன்னை மட்டும் சேர

உந்தன் முகம் பிஞ்சு பெட் அதும்
நீ எனக்கு சிந்தை சிற்பியும்
உன்னை கண்டால் சொற்கள் இங்கு கவியாய் மாற
வார்த்தையில் தொலஞ்சேன்
உன் வார்த்தையில் தொலஞ்சேன்

அடியே ஒத்த தாமர
என் வாழ்வில் வந்த தேவத
உனக்கு நா தங்க தாலிய கட்டவாடி
என் தங்க தீவுல

அடி ரெட்ட வான் மழை
உனக்கத சக்க சோத்தில
என்னோட மொத்த பாசத்த
சொத்தாக அள்ளி தரட்டுமா

அரசனின் அழகு ராணியை
அந்தபுரத்தினில் பார்க்கும் அந்த நேரம்

உன்னோடு ஓடியே தான் தேடியே மனம் நிற்காது டி
பேசிய வார்த்தை என்றும் எனக்குள் என்றும் நிற்காது டி

தேடி வந்த தேவதயே மின்னும் அவளது தாவணியே
கந்தன் மாறா கவியே
என் வாழ்வில் வந்த ஒளியே

எந்தன் எண்ரம் எல்லாம் வண்ணமாக
அடி உன்னை மட்டும் நானும் தேட
எப்போது உன்னிடம் வந்து சேர
இந்த தனிமை இன்று ஏங்க

அடியே ஒத்த தாமர
என் வாழ்வில் வந்த தேவத
உனக்கு நா தங்க தாலிய கட்டவாடி
என் தங்க தீவுல

அடி ரெட்ட வான் மழை
உனக்கத சக்க சோத்தில
என்னோட மொத்த பாசத்த
சொத்தாக அள்ளி தரட்டுமா

அடி கருப்பின் கரசியே
என் நிலத்தின் அரசியே
நீரின்றி வான் உண்டா
நீ இன்றி நான் உண்டா

அடி ஒத்த தாமர

அடியே ஒத்த தாமர
என் வாழ்வில் வந்த தேவத
உனக்கு நா தங்க தாலிய கட்டவாடி
என் தங்க தீவுல

அடி ரெட்ட வான் மழை
உனக்கத சக்க சோத்தில
என்னோட மொத்த பாசத்த
சொத்தாக அள்ளி தரட்டுமா

Othai Thamarai Song Lines (Lyrics) In English:

Minnum Paruvamum Undhan Ilamaium
Unnai Enni Enni Unna Enni
Unnai Mattum Theda
Endhan Ennam Ellaam Kalainthu Pona Pinpum
Unnai Mattum Sera

Undhan Mugam Pinchu Pet Adhum
Nee Enakku Sindhai Sirpium
Unnai Kandaal Sorkal Ingu Kaviyaai Maara
Vaarthaiyil Tholanjen
Un Vaarthaiyil Tholanjen

Adiye Oththa Thaamara
En Vaazhvil Vantha Dhevatha
Unakku Naa Thanga Thaaliya Kattavaadi
En Thanga Theevula

Adi Retta Vaan Mazha
Unakkadha Sakka Sothila
Ennoda Motha Paasatha
Soththaaga Alli Tharattuma

Arasanin Azhagu Raaniyai
Anthapurathinil Paakum Andha Neram

Unnodu Odiye Dhaan Thediye Manam Nirkaadhu Di
Pesiya Vaarthai Entrum Enakkul Entrum Nirkaadhu Di

Thedi Vandha Dhevadhaye Minnum Avaladhu Dhaavaniye
Kanthan Maaraa Kaviye
En Vaazhvil Vantha Oliye

Endhan Ennam Ellaam Vannamaaga
Adi Unnai Mattum Naanum Theda
Eppodhu Unnidam Vanthu Sera
Indha Thanimai Intru Yenga

Adiye Oththa Thaamara
En Vaazhvil Vantha Dhevatha
Unakku Naa Thanga Thaaliya Kattavaadi
En Thanga Theevula

Adi Retta Vaan Mazha
Unakkadha Sakka Sothila
Ennoda Motha Paasatha
Soththaaga Alli Tharattuma

Adi Karuppin Karasiye
En Nilathin Arasiye
Neerintri Vaan Unda
Nee Intri Naan Unda

Adi Oththa Thaamara

Adiye Oththa Thaamara
En Vaazhvil Vantha Dhevatha
Unakku Naa Thanga Thaaliya Kattavaadi
En Thanga Theevula

Adi Retta Vaan Mazha
Unakkadha Sakka Sothila
Ennoda Motha Paasatha
Soththaaga Alli Tharattuma

Video Song

This is the end of Athaiya Otha Thamarai Song Lyrics.

If you have any suggestion or correction in the Lyrics, Please contact us or comment below.

Leave a Comment